อิลิซ่า

“อิลิซ่า” เป็นผู้หญิงอ่อนหวาน ขี้เล่น เป็นมิตร อยู่ในวัย 3 ปี ก่อนหน้านี้อิลิซ่าอยู่ที่ชายหาด ต้องขออาหารนักท่องเที่ยวแถวนั้น เนื้อตัวหนูก็ไม่ได้สวยงาม ผู้คนพากันรังเกียจ แต่มีคนใจดีพาหนูออกจากที่นั่น

Read more
ฟลาวเวอร์

ฟลาวเวอร์ เพศเมีย อายุ 2-3 ปี สามขา อารมณ์ดี เป็นมิตร ก่อนหน้านี้มีเจ้าของ พวกเขาหมดรัก จึงนำเธอมาทิ้งไว้ข้างถนน พร้อมกับ ขา 3 ขา ที่ต้องระแวง หมาตัวใหญ่กว่าจะมาทำร้าย คนใจดีเจอเข้าจึงพามาที่นี่

Read more
Miss Cherry | เชอร์รี่

“เชอร์รี่” เพศเมีย  อายุ 2-3 ปี พันธุ์ (Breed): ไทยพันธ์ุทาง สี (Color): น้ำตาล  เข้ากับหมาเพศเดียวกันได้ เข้ากับลูกหมาไม่ได้ เข้ากับไก่ เป็ด ห่าน นก สัตว์ปีกไม่ได้  เข้ากับแมวไม่ได้ ใช้เชือกจูงไม่ได้ นอนกรงไม่ได้ ลักษณะ บุคลิก พฤติกรรม (Personality type) : รักอิสระ ติดคน

Read more
Miss Natacha | นาตาชา
Natacha

“นาตาชา” เพศเมีย อายุ 1.5 ปี พันธุ์ (Breed): ไทยพันธ์ุทาง สี (Color): น้ำตาล  เข้ากับหมาเพศเดียวกันได้ เข้ากับลูกหมาไม่ได้ เข้ากับไก่ เป็ด ห่าน นก สัตว์ปีกไม่ได้  เข้ากับแมวไม่ได้ ใช้เชือกจูงไม่ได้  นอนกรงได้ ลักษณะ พฤติกรรม (Personality type) : เป็นสุนัขที่มีความสุข เป็นที่รักของผู้พบเห็น ชอบเข้าหาคน ขาหลังเคยหัก จึงเดินไม่ตรง

Read more
Miss Bristney | บริสนี่

“บริสนี่” เพศเมีย  อายุ 2 ปี พันธุ์ (Breed): ไทยผสมบางแก้ว สี (Color): ดำขาว ขนยาว  เข้ากับหมาเพศเดียวกันได้ เข้ากับลูกหมาไม่ได้ เข้ากับไก่ เป็ด ห่าน นก สัตว์ปีกไม่ได้  เข้ากับแมวไม่ได้ ใช้เชือกจูงไม่ได้ นอนกรงไม่ได้ พฤติกรรม (Personality type) : เห่าคนแปลกหน้า, รักอิสระ สันโดษ

Read more
Miss Shusi | ซูชิ

“ซูชิ” เพศเมีย ขนยาว อายุ 2 ปี พันธุ์ (Breed): ไทยพันธ์ุทางผสม สี (Color): น้ำตาลขนยาว  เข้ากับหมาเพศเดียวกันได้ เข้ากับลูกหมาได้ เข้ากับไก่ เป็ด ห่าน นก สัตว์ปีกไม่ได้  เข้ากับแมวไม่ได้ ใช้เชือกจูงไม่ได้ นอนกรงไม่ได้ พฤติกรรม (Personality type) : เป็นสุนัขที่มีความสุข เป็นที่รักของผู้พบเห็น ชอบเข้าหาคน

Read more
ตุ๊ดชี่

ตุ๊ดชี่ ตัวผู้    อายุ 4 ปี    พันธุ์ : ไทย    สี ขาวลายน้ำตาล หมาเป็นเพื่อน (companion dog)      :   5/5 เป็นมิตรกับเด็ก (friendship with child) :   5/5

Read more